โฮสติ้งเพื่อการศึกษา (สำหรับ นักเรียน และ นักศึกษาเท่านั้น !)

สมัยเด็กๆหลายๆคนคงได้มีประสบการณ์การทำเว็บมาบ้าง และสิ่งที่หายากที่สุดสำหรับเด็กๆน้องๆคนที่หัดสร้างเว็บใหม่ คืออยากลองที่จะให้เว็บตัวเองได้ลองออนไลน์บ้าง จะต้องไปหาพื้นที่สำหรับฝากเว็บไซต์ เพื่อที่จะให้เว็บนั้นออนไลน์ได้ ผมก็เป็นหนึ่งคนในนั้นเมื่อหลายๆปีก่อนที่หัดสร้างเว็บใหม่ แต่ก่อนนั้นว่ากันว่าการสร้างเว็บมันยากนัก แต่การหาพื้นที่โฮสติ้งฝากเว็บของเราดีๆ นี่มันยากกว่า บางที่อาจจะมีจำกัดโน่น จำกัดนี่บ้าง ไม่รองรับโน่น ไม่รองรับนี่บ้าง ทำให้เกิดปัญหาหลายอย่าง เช่น เผื่อเราอยากจะลองพัฒนาเขียนเว็บโปรแกรมมิ่งบ้าง ไม่ว่าจะใช้ภาษา php ก็ตามแต่ ส่วนมากแล้วผู้ให้บริการฟรีโฮสกันส่วนใหญ่ไม่มีส่วนนี้ให้ ทำให้การเรียนรู้นั้นยากเกินไป เพราะบางคนอาจจะไม่เงินที่จะไปซื้อโฮสเพราะมีราคาสูงไป ด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้ ทางเราจึงได้มองเห็นว่าการศึกษาด้านนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ เราจึงได้เปิดให้ นักเรียน นักศึกษา สามารถใช้งานโฮสติ้งได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยเป็นการต่ออายุทุก 6 เดือน และนอกจากนี้ระบบยังรองรับการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชั่นด้วยไม่ว่าจะเป็น php และยังสามารถขอใช้งานดาต้าเบสได้ด้วย โดยการขอใช้งานนี้น้องๆสามารถใช้งานกับโดเมนที่มีอยู่แล้วหรือไม่มีโดเมนก็สมัครได้ โดยการขอใช้งานนั้นน้องๆ ต้องส่งเอกสารมายังเรา เพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็นนักเรียน นักศึกษา อยู่ โดยข้อมูลเอกสารทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เป็นความลับครับ

* เงื่อนไขการใช้งาน เว็บไซต์ต้องไม่เกี่ยวข้องกับ การพนัน,อนาจาร,Download Upload ,เผยแพร่ข้อความ อ้างอิง ดูหมิ่น หรือกระทำการใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ดูเงือนไขเพิ่มเติมในการใช้งาน คลิกที่นี่ หากทางเราตรวจพบว่ามีการใช้งานที่เข้าข่ายความผิด ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบริการทันทีโดยไม่มีข้อแม้

รายละเอียด โฮสติ้งเพื่อการศึกษา
ระยะเวลาขอใช้บริการ ทุกๆ 6 เดือน
พื้นที่ใช้งานเว็บไซต์ 50 MB.
แบนวิดธ์ต่อเดือน 1 GB.
ภาษาที่รองรับ HTML , PHP , Ajax , SQL , Java Script
โดเมนเนม ไม่มีโดเมนก็สามารถสมัครใช้งานได้
เว็บสำเร็จรูป CMS รองรับ CMS หลายตัว สามารถติดตั้งได้ผ่านหน้าเว็บ
สมัครใช้บริการ ส่งเอกสาร
  • 1 บัญชีผู้ใช้สามารถขอใช้บริการได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
  • เอกสารที่ใช้สมัครการใช้บริการ : สำเนาบัตรนักเรียน , นักศึกษา เมื่อทางเราได้ทำการตรวจเอกสารแล้วจะดำเนินการให้ทันทีโดยไม่เกิน 1 วัน
  • บริการนี้เป็นบริการโฮสติ้งฟรีสำหรับนักเรียน นักศึกษา ไม่รวมค่าบริการในการจดโดเมน หรือสามารถขอใช้ซับโดเมนฟรีจากทางเราได้
  • สอบถามข้อมูลการขอใช้บริการเพิ่มเติม ติดต่อ edu@thaicityhost.com หรือ โทร 080-7462326

© Copyright 2012-2015 thaicityhost.com