ไทยซิตี้โฮสจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 1459900308268


บริการ SSL Certificates

SSL Certificates คือ เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่ออกหรืออนุมัติโดย CA (Certificate Authority) อย่างที่ เคยได้ยินกันคุ้นเคยก็เช่น Verisign, Thawte เป็นต้น เครื่องหมายเหล่านี้ จะเป็นการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย SSL ซึ่ง CA เป็นผู้อนุมัติ SSL Certificate ให้แก่เว็บไซต์ เพื่อยืนยันการมีตัวตนของเจ้าของเว็บไซต์และเพื่อยืนยันความสมบูรณ์ของการเข้ารหัสข้อมูลผ่าน SSL ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานในการรับ - ส่งข้อมูลสำคัญ เช่น ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลบัตรเครดิต รหัสผ่านต่าง ๆ บริการนี้เหมาะสำหรับเว็บไซต์ Ecommerce หรือเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ซึ่งระบบ SSL นี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการจ่ายเงินของลูกค้ากับเว็บของคุณมากยิ่งขึ้น การตัดสินใจเลือกใช้ SSL หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความสำคัญของข้อมูลที่ต้องการรับ – ส่งผ่านอินเตอร์เน็ต ว่าต้องการความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน หากเป็นข้อมูลสำคัญก็ควรส่งผ่านระบบ SSLการทำงานของ SSL

SSL คือ โปรโตคอลที่อยู่ระหว่าง Application layer และ Transport layer SSL สามารถรองรับการทำงานกับ application โปรโตคอลต่างๆ เช่น HTTP (Hypertext Transfer Protocol), FTP (File Transfer Protocol), Telnet , POP3 , SMTP หรือแม้แต่ VPN ได้ SSL ทำงานโดยอาศัยหลักการของการเข้ารหัสข้อมูล (encryption), Message Digests และลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ (digital signature) โดยแบ่งหน้าที่ออกเป็น 3 ส่วน

1. การตรวจสอบ server ว่าเป็นตัวจริง

ตัวโปรแกรม Client ที่มีขีดความสามารถในการสื่อสารแบบ SSL จะสามารถตรวจสอบเครื่อง server ที่ตนกำลังจะไปเชื่อมต่อได้ว่า server นั้นเป็น server ตัวจริงหรือไม่ โดยใช้เทคนิคการเข้ารหัสแบบ Public key ในการตรวจสอบใบรับรอง (Certificate) และ Public ID ของ Server นั้น (โดยที่มีองค์กรที่ Client เชื่อถือเป็นผู้ออกใบรับรองและ public ID ให้แก่ server นั้น)
หน้าที่นี้ของ SSL เป็นหน้าที่ที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ client ต้องการที่จะส่งข้อมูลที่เป็นความลับ (เช่น หมายเลข Credit card) ให้กับ Server ซึ่ง Client จะต้องตรวจสอบก่อนว่า Server เป็นตัวจริงหรือไม่

2. การตรวจสอบว่า Client เป็นตัวจริงหรือไม่

โดยจะตรวจสอบใบรับรองและ Public ID (ที่มีองค์กรที่ Server เชื่อถือเป็นผู้ออกให้) ของ Client หรือผู้ใช้นั้นServer ที่สามารถสื่อสารแบบ SSL ได้นั้นจะตรวจสอบว่า
หน้าที่นี้ของ SSL จะมีประโยชน์ในกรณีเช่น ธนาคารต้องการที่จะส่งข้อมูลลับทางการเงินให้แก่ลูกค้าของตนผ่านทางเครือ ข่าย Internet (Server ก็จะต้องตรวจสอบ Client ก่อนว่าเป็น Client นั้นจริง)

3. การเข้ารหัสลับการเชื่อมต่อ

โดยข้อมูลทั้งหมดที่ถูกส่งระหว่าง Client และ Server จะถูกเข้ารหัสลับ โดยโปรแกรมที่ส่งข้อมูล เป็นผู้เข้ารหัสและโปรแกรมที่รับข้อมูลเป็นผู้ถอดรหัส (โดยใช้วิธี Public key) นอกจากการเข้ารหัสลับในลักษณะนี้แล้ว SSL ยังสามารถปกป้องความถูกต้องสมบูรณ์ของข้อมูลได้อีกด้วย อีกทั้ง ตัวโปรแกรมรับข้อมูลจะทราบได้หากข้อมูลถูกเปลี่ยนแปลงไปในขณะกำลังเดินทาง จากผู้ส่งไปยังผู้รับ

ทีมงานที่มีประสบการณ์

ทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ และคุณภาพคอยให้คำปรึกษาและคอยช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใบรับรองจากบริษัทชั้นนำโลก

เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทำงานหนักเกินไป และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการใช้งาน ทางเราได้มีการกำหนดจำนวนลูกค้าต่อ 1 เครื่องเซิร์ฟเวอร์.

ราคาถูกกว่าท้องตลาด

ทางเรานั้นได้เป็นตัวแทนจำหน่าย SSL ของทาง COMODO ทำให้มีราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป.

สามารถ Reissue ได้ไม่จำกัด

ลูกค้าสามารถทำการ Reissue ได้ไม่จำกัด โดยลูกค้าสามารถทำรายการ reissue ได้ด้วยตัวเอง.

ใบรับรอง ออกโดย ประเภทการตรวจสอบ ปรเภทโดเมน อนุมัติภายใน การเข้ารหัส ค่าบริการ
Positive SSL Comodo Domain-validation Single Domain 15-30 นาที 128/256 Bit ฿ 950 บาท/ปี สั่งซื้อ
PositiveSSL Wildcard Comodo Domain-validation Unlimited sub-domains ภายใน 1 วัน 128/256 Bit ฿ 4,800 บาท/ปี สั่งซื้อ
RapidSSL Geotrust Domain-validation Single Domain 15-30 นาที 128/256 Bit ฿ 1,000 บาท/ปี สั่งซื้อ
Thawte SSL 123 Thawte Domain-validation Single Domain ภายใน 1 วัน 128/256 Bit ฿ 1,900 บาท/ปี สั่งซื้อ

หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ support@thaicityhost.com หรือ 080-7462326


สงวนลิขสิทธิ์ © 2015 ไทยซิตี้โฮส จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 1459900308268
49 หมู่ 10 ตำบล พระเจ้า อำเภอ เชียงขวัญ จังหวัด ร้อยเอ็ด 45000 | โทรศัพท์ 080-7462326 , 096-8189848 | อีเมล support@thaicityhost.com